Nhà trường trao tiền hỗ trợ, động viên sinh viên Tô Thị Trang – VĐV Kurash

Chiều ngày 13/5/2022, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội vừa cử đoàn công tác đến thăm và trao số tiền động viên đến sinh viên Tô Thị Trang, sinh viên lớp D17, khóa 52 của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, nhưng niềm vui chưa được chọn vẹn sau khi lên bục nhận huy chương thì ngày 11 tháng 5, bố của Trang đã qua đời vì mắc bệnh hiểm nghèo.

Được biết hoàn cảnh gia đình của Trang rất khó khăn, bố mẹ bần nông. Thời gian qua bố Trang đã phải điều trị dài để chạy thận, lọc máu vô cùng tốn kém lại càng làm cho gia đình em thêm vất vả hơn nữa. Gần chục ngày bố em bệnh nặng cấp cứu tại bệnh viện nhưng gia đình không báo vì sợ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của Trang trước ngày thi đấu.

Nhằm động viên, Trang vượt qua khó khăn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã phát động nhanh đợt quyên góp trong viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên và cộng đồng, ngay trong chiều ngày 13 tháng 5 năm 2022, Nhà trường đã cử đoàn công tác đến thăm và động viên và trao số tiền động viên đến sinh viên Tô Thị Trang

Đoàn công tác của Trường do TS. Hướng Xuân Nguyên- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện BCH Đoàn trường đến thăm và trao số tiền động viên đến sinh viên Tô Thị Trang