Tổng kết công tác đoàn năm học 2021-2022 và Gala chào tân sinh viên K55

Tối 25/11/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022 và Gala chào tân sinh viên năm 2022 với chủ đề “HUPES - cùng tuổi trẻ kiến tạo tương lai”.

Đến dự Hội nghị có PGS, TS Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Phùng Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm của Trường.

Thực hiện chương trình công tác năm học 2021-2022, dưới sự chỉ đạo của Thành Đoàn Hà Nội và sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 của tuổi trẻ Trường ĐHSP TDTT Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, có bước phát triển  mới, đi vào chiều sâu, tổ chức đoàn luôn xung kích, thực hiện những việc khó, việc mới, nhằm góp phần tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và thủ đô. Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vinh dự được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội tặng “Cờ thi đua dành cho Đơn vị xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối trường đại học, cao đẳng và học viện năm học 2021 - 2022”. Đây là thành tích cao quý, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên Nhà trường. Hướng đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học mới, BCH Đoàn Trường đưa ra 05 nhóm nhiệm vụ trọng tâm cần hướng tới. Đồng thời, đưa ra các giải pháp thực hiện định hướng những hoạt động nổi bật.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Phùng Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT biểu dương, ghi nhận những thành tích, đóng góp của Đoàn Thanh niên Nhà Trường đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đặt ra yêu cầu cho BCH Đoàn Trường, cùng toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Nhà trường tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trên tất cả các hoạt động, góp phần làm rạng rỡ truyền thống vẻ vang của Nhà trường với bề dày trên 60 năm lịch sử.

Tại buổi tổng kết, 01 tập thể, 01 cá nhân được nhận giấy khen cấp Trung ương Đoàn; 9 tập thể, 15 cá nhân được khen thưởng cấp Đoàn Trường vì có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022.

Sau phần trao giấy khen đã diễn ra chương trình Gala chào tân sinh viên năm 2022 với những tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng tân sinh viên đại học chính quy khóa 55.