Tổng kết chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024

Chiều ngày 23/10/2024 BCH Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ Hội nghị tổng kết chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024

Hội nghị nhằm đánh giá mặt được và hạn chế, bài học kinh nghiệm. Đồng thời, kịp thời tuyên dương, khen thưởng một số cá nhân, tập thể đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024.

Tại Hội nghị đã tặng Bằng khen, giấy khen cho các tập thể/cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc

Cũng tại Hội nghị đã phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Đại hội Đoàn trường lần thứ XIV, hội thu hỗ trợ học sinh vũng lũ Yên Bái. Theo đó các hoạt động thi đua sẽ bao gồm:

• Thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt trong sinh viên.

• Tổ chức các chương trình văn nghệ, thể thao chào mừng.

• Hoạt động tình nguyện, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Đoàn Thanh niên kêu gọi toàn thể các bạn sinh viên hãy tham gia nhiệt tình vào các hoạt động, góp phần tạo nên một phong trào thi đua đầy ý nghĩa và lan tỏa tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ!  Hy vọng tuổi trẻ HUPES sẽ cùng nhau thực hiện tháng 11 này thành một tháng của sự bứt phá và thành công!