Thiếu nhi đón mùa trăng tròn tại Trường ĐHSP TDTT Hà Nội

Tối 27/9, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Ban Nữ công Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi.

ThS. Hoàng Minh Thủy - Bí Thư Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP TDTT Hà Nội bày tỏ: Trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu, được sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường cùng với sự góp sức của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường tổ chức Tết Trung thu với mong muốn tạo nên một không gian đầy màu sắc và ý nghĩa cho con em viên chức, sĩ quan, người lao động toàn Trường vào dịp Tết của thiếu nhi.

Chương trình đêm hội trăng rằm đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như múa lân, biểu diễn xiếc chú hề… ; các tiết mục văn nghệ do chính các cháu thiếu nhi thể hiện. Ngoài ra, các bạn nhỏ được tham gia trò chơi, được nhận rất nhiều món quà từ chú Cuội và chị Hằng và cùng nhau phá cỗ trông trăng trong không khí vui tươi, náo nhiệt.