Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường phối hợp ra quân giúp nhân dân vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả sau lũ

Sáng ngày 06/8/2024, Ban chấp hành Công Đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Nhà trường phối hợp với Cụm đoàn thi đua số 4 Thành đoàn Hà Nội tổ chức ra quân hỗ trợ nhân dân vùng ngập lụt tại xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.

Trực tiếp tham gia có ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn trưởng; ThS. Hoàng Minh Thủy- Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trưởng; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Nhà trường và đông đảo đoàn viên, sinh viên tình nguyện Nhà trường.

Đoàn đã khẩn trương chung tay dọn dẹp, vệ sinh môi trường, phòng dịch bệnh... tại những điểm ngập úng nặng ở huyện Chương Mỹ để giúp người dân sớm ổn định cuộc sống. Đoàn cũng trao 230 thùng nước lọc góp phần chia sẻ khó khăn cho người dân bị ảnh hưởng do lũ gây ra.