Công đoàn Bộ phận Hành chính 2 tổ chức gặp mặt, kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Hòa chung không khí kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 8/3/2023, Công đoàn bộ phận Hành chính 2, thuộc Công đoàn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Phùng Xuân Dũng- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch hội đồng trường; TS. Hướng Xuân Nguyên- Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường; TS. Nguyễn Mạnh Toàn- Phó Hiệu trưởng, ThS. Ngô Xuân Đức- Thường vụ Công đoàn trường, ThS. Nguyễn Thành Chung- Chủ tịch Công đoàn Bộ phận hành chính 2, cùng toàn thể viên chức, người lao đồng khối hành chính 2

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại những cột mốc đáng nhớ như cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, phong trào Đồng Khởi 1960, phong trào “Ba đảm đang”… góp phần quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng của dân tộc. Nối tiếp truyền thống vẻ vang đó, trong những năm qua phụ nữ khối hành chính 2 của nhà trường đã cụ thể hóa bằng các phong trào thi đua yêu nước như “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “giỏi việc trường - đảm việc nhà, chủ động tham gia xây dựng, phát triển nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Phùng Xuân Dũng- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch hội đồng trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em phụ nữ trong toàn trường, đặc biệt các chị em phụ nữ khối hành chính. Đồng chí khẳng định các chị em của Nhà trường cũng như khối hành chính 2 đã có nhiều quan trọng cho sự phát triển, lớn mạnh của Nhà trường và hy vọng các chị em sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trên các cương vị của mình đóng góp một cách hiệu quả cho sự phát triển của đơn vị, cho Nhà trường, cho gia đình và cho xã hội.

Trước đó các công đoàn bộ phận, thuộc công đoàn Trường đã tổ chức hoạt động gặp mặt tôn vinh chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

BAN BIÊN TẬP