Phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội thành công tốt đẹp

Chiều ngày 21/6, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tiến hành tổ chức thành công phiên thứ nhất Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024. 

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Thành đoàn Hà Nội có đồng chí Hoàng Thanh Tâm - UVBTV, Trưởng ban TNTH Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Phạm Ngọc Trâm - UVBCH, Phó Chánh Văn phòng Thành đoàn Hà Nội; các đồng chí thành viên Tổ chỉ đạo Đại hội số 2; về phía đại biểu Nha trường có TS. Phùng Xuân Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường cùng với sự tham gia của 133 đại biểu chính thức, đại diện cho gần 1.000 đoàn viên thanh niên trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Tại phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã bầu BCH Đoàn Thanh niên trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 19 đồng chí. Đồng chí Hoàng Minh Thuỷ được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn trường khoá XIII.
Cũng trong phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đã tổ chức giao lưu với đoàn viên tiêu biểu của trường. Đại hội được nghe các vận động viên tiêu biểu “bật mí” những câu chuyện xúc động và thú vị trên hành trình thi đấu và những nỗ lực để đạt được thành tích cao tại SEA Games 31 như nữ VĐV Tô Thị Trang (VĐV đầu tiên giành HCV cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 - môn Kurash) và nam VĐV Ngần Ngọc Nghĩa (VĐV Việt Nam chạy nhanh nhất ở vòng loại 200m nam SEA Games 31).

Qua chương trình giao lưu, Ban tổ chức Đại hội mong muốn thông qua các câu chuyện do các VĐV thành tích cao chia sẻ để truyền cảm hứng cho sinh viên trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội say mê tập luyện thể thao; đồng thời cũng tìm kiếm và phát triển những tài năng có năng khiếu các môn thể thao thi đấu và đạt giải cao trong tương lai.
Sáng ngày 22/6 sẽ diễn ra Phiên chính thức của Đại hội.