Chi bộ Giảng viên 1 và Chi bộ Sinh viên kết nạp Đảng viên mới

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, chiều 6/4, Chi bộ Giảng viên 1 và Chi bộ Sinh viên long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú.

Bên cạnh sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, cá nhân các quần chúng ưu tú cũng luôn nỗ lực tu dưỡng và rèn luyện về lối sống, đạo đức cũng như công tác chuyên môn.

Trong không khí trang nghiêm, quần chúng Nguyễn Văn Đại – Chi bộ Giảng viên 1; quần chúng Trịnh Tuấn Tú, Ngô Thế Văn, Phạm Văn Việt, Dương Thanh Huyền và Tạ Ngọc Huyền – Chi bộ Sinh viên đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ chấp hành mọi quy định của tổ chức Đảng và hứa phấn đấu hơn nữa để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.