Đội tuyển CĐ trường giành Nhất toàn đoàn Giải cầu lông cán bộ Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Ngày 8/9/2023, những trận cầu chung kết Giải cầu lông cán bộ Công đoàn Giáo dục Việt Nam diễn ra tại nhà Đa năng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội thật sự mãn nhãn cho những người mến mộ môn cầu lông khi các tay vợt là chính các các cán bộ công đoàn đến từ 20 trường đại học/học viện, cao đẳng trong cả nước thể hiện tài năng và bản lĩnh trong trận đấu cuối cùng của giải

Giải đã khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khởi của các đoàn VĐV tham gia

Đội tuyển của Công đoàn Nhà trường trải qua nhiều trận đấu cam go trước đó nên mất rất nhiều sức lực, song với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các tay vợt trong Ban chấp hành Công đoàn Trường đã cống hiến trận chung kết hấp dẫn, kịch tính, chất lượng chuyên môn cao.

TS. Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam- Trưởng Ban tổ chức giải tặng hoa chúc mừng đại diện thầy/cô làm công tác trọng tài của Giải

Kết quả Đoàn VĐV Công đoàn trường giành: Giải Nhất nội dung đơn nữ; Giải Ba nội dung đôi nam; giải Ba nội dung đôi nữ và giành Giải Nhất toàn đoàn. Giải đã khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khởi khi toàn Trường bắt tay vào năm học mới, những thành tích của Giải như một sự mở màn cho những thắng lợi đầu tiên của năm học 2023-2024, thực sự là thành tích thiết thực của Công đoàn trường thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, lập thành tích chào mừng Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Đội tuyển Công đoàn Nhà trường đã cống hiến trận chung kết hấp dẫn, kịch tính, chất lượng chuyên môn cao.