Công đoàn trường tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường ĐHSP TDTT Ha Nội tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tới dự và động viên có PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phùng Xuân Dũng- Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Hướng Xuân Nguyên - Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Trường; TS. Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Hiệu trưởng, ThS. Lê Học Liêm - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban Nữ công và trưởng, phó các đơn vị, cùng toàn thể viên chức, sĩ quan, người lao động toàn Trường.

Tham gia Hội thao có 6 đội đến từ 6 công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Trường thi đấu ở các nội dung: Nhảy bao bố; kéo co. Đây là giải thi đấu thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo nên không khí vui vẻ, giao lưu, đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa viên chức, sĩ quan, người lao động. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hội thao đã trải qua một buổi thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, hữu nghị, đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những giây phút hồi hộp, đầy hứng khởi. Kết thúc giải, ban Tổ chức đã trao:

-Về giải nhảy bao bố:

Giải nhất thuộc về Công đoàn bộ phận Giảng viên 1

Giải nhì thuộc về Công đoàn bộ phận Trung tâm GDQP&AN

Giả ba thuộc Công đoàn bộ phận Giảng viên 3

Giải khuyến khích thuộc về công đoàn giảng viên 2, Công đoàn Hành chính 1; công đoàn bộ phận hành chính 2

-Về giải kéo co

Giải nhất thuộc về Công đoàn bộ phận Giảng viên 3

Giả nhì thuộc Công đoàn bộ phận Giảng viên 1

Giả ba thuộc Công đoàn bộ phận Giảng viên 2 và công đoàn bộ phân hành chính 1

Giải khuyến khích thuộc về công đoàn bộ phận Trung tâm GDQP&AN; công đoàn bộ phận hành chính 2.