Công đoàn Trường tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), chiều 16/11, tại sân bóng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa đội bóng đá nam viên chức và đội bóng Lưu học sinh Lào của Nhà trường.

Sau bàn thắng duy nhất của hiệp 1, cả hai đội bước vào hiệp 2 với tinh thần quyết tâm, tham gia thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Liên tiếp trong suốt thời gian diễn ra hiệp đấu thứ 2 là những tình huống nguy hiểm được tạo ra trước khung thành của cả 2 đội. Trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển nam viên chức và đội bóng Lưu học sinh Lào kết thúc với tỉ số làm hài lòng người xem.

Giao lưu bóng đá là hoạt động thường xuyên của viên chức, người lao động Trường ĐHSP TDTT Hà Nội. Qua đó nhằm rèn luyện sức khỏe, là dịp để giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa viên chức và người học. Ngoài ra, đây cũng là dịp đánh giá hoạt động phong trào thể dục thể thao cũng như chất lượng giáo dục của Nhà trường.


BAN BIÊN TẬP