Công đoàn trường phối hợp tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn Trường phối hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em, đặc biệt là con viên chức, sĩ quan, người lao động Nhà trường

Theo đó, hưởng ứng “tháng hành động vì trẻ em” năm 2022, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban chấp hành Công đoàn Trường phối hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường trao tặng mỗi con viên chức, sĩ quan, người lao động trong độ tuổi thiếu nhi Nhà trường suất quà trị giá 100.000đ

Đây là hoạt động thường niên của Ban Chấp hành Công đoàn trường với tinh thần hướng đến thế hệ tương lai…. Thông qua hoạt động, thể hiện sự quan tâm đối với đoàn viên, người lao động, kịp thời động viên các con của viên chức, sĩ quan, người lao động Nhà trường chăm ngoan, học giỏi.

Trong thời gian tới, Ban Chấp hành công đoàn Trường tiếp tục phát huy làm tốt công tác chăm lo đời sống cho viên chức, sĩ quan, người lao động Nhà trường, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn nhằm xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển./.