Lịch Tuần

-09h30:

Họp Giao ban tháng 5/2024

TP:

Theo quy định (Bí thư Đu, CTHĐT; BGH; Chủ tịch CĐT, Bí thư Đoàn TN; trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, bộ môn, Trạm y tế)

-14h00:

Họp chuẩn bị dự kiến nội dung đề xuất nhu cầu đầu tư CSVC, trang thiết bị (Gồm cả ứng dụng CNTT và KHCN) giai đoạn 2025-2030

TP:

Ô. Nguyên, Ô. Bình, Ô. Hoàng, Ô. Trung, Ô. Quý KHTC, Ô. Đức QLĐT, KH&HTQT.

Phòng họp A

-Yêu cầu các thành viên được phận công phối hợp chuẩn bị nội dung trình chiếu để thống nhất làm việc Ô. Hoàng, Ô. Đức, Ô. Quý

-15h00:

Họp rà soát đề xuất dụng cụ học tập 2024-2025

TP:

Ô Nguyên, Ô Bình, Ô Nhân QTTB, Ô Trung KHTC, Bà Hằng QLĐT- KH&HTQT, Trưởng các khoa:  ĐK-TD; V-B-C; BĐ-BC-BR; CL-BB-QV

-16h00:

Nghiệm thu sửa chữa nhỏ

TP:

Ô. Quyết, Ô. Nguyên, Ô. Bình, Ô. Nhân, Ô. Hoàng, Ô. Trung, Ô. Quý KHTC, Ô. Quốc Anh, Ô. Lăng TTGDQT. Ô. Hưng (TTND) và các đơn vị thi công.

P. Họp A và thực tế

- P. QTTB phối hợp chuẩn bị hồ sơ và báo bên B cùng nghiệm thu

Thứ 6(03/5):

-08h30:

Họp Hội đồng đánh giá đề tài tham dự Hội nghị sinh viên NCKH cấp Trường lần thứ VI, năm 2024; Lựa chọn đề tài tham dự Hội nghị sinh viên NCKH cấp Toàn quốc khối các cơ sở đào tạo về lĩnh vực TDTT lần thứ XV, năm 2024.

TP:

- Tiểu ban Nội dung Hội nghị (Theo QĐ số 292/QĐ-ĐHSPTDTTHN ngày 16/4/2024)

- Hội đồng Đánh giá đề tài (Theo QĐ số 302/QĐ- ĐHSPTDTTHN ngày 22/4/2024)

-9h30

Họp BTC Ngày hội việc làm sinh viên

Ô.Toàn. Ô. Nguyên, các thành viên Trung tâm TTHTĐT và BD

Phòng họp B

Thứ 7(04/5):

Làm việc, giảng dạy, học tập bù cho ngày 29/4/2024

-10h15:

Đón đoàn VĐV Trường ĐH Sư phạm TDTT Tp.Hồ Chí Minh đến Nhà trường trao đổi học tập chuyên môn và giao lưu thi đấu TDTT

-Phòng HCTH giúp xe ô tô đón tại Sân bay Nội Bài

CN (05/5):

Nhắc việc:

1. Các phòng chức năng, lãnh đạo các khoa, trung tâm quán triệt giảng viên quản lý tốt sinh viên trong giờ dạy sau kỳ nghỉ lễ. Phòng QLĐT, KH & HTQT tổng hợp tình hình sinh viên báo cáo chi tiết tại Hội nghị giao ban.

2. Cấp ủy các chi bộ chủ động lên lịch họp chi bộ thường kỳ tháng 5/2024 đưa lên cổng thông tin sổ tay đảng viên và cập nhật những thông tin của chi bộ (nếu có)

3. Từ ngày 03-05/05-2024 Công đoàn bộ phận hành chính 1 tổ chức cho công đoàn viên, người lao động đi học tập, tham quan tại Mộc Châu-Sơn La

4. Lãnh đạo các đơn vị quán triệt CB, VC, SQ, NLĐ thực hiện đúng quy định về thời gian, chất lượng hiệu quả công việc.

5. Trưởng các đơn vị báo cáo tình hình của đơn vị mình sau kỳ nghỉ lễ cho BGH (qua phòng TCCB) trước 9h00, ngày 02/5/2024; Phòng QLĐT-KH&HTQT báo cáo BGH tình hình, sĩ số sinh viên sau kỳ nghỉ lễ trước 9h00 ngày 02/5/2024.

6. Phòng ĐBCL-TT&PC phối hợp với P. QLĐT-KH&HTQT thường xuyên kiểm tra việc lên, xuống lớp đối với giảng viên và sinh viên

7. Lãnh đạo các đơn vị rà soát công việc đang triển khai, vướng mắc, khó khăn chuẩn bị kỹ, ngắn gọn báo cáo tại Hội nghị giao ban tháng 5 (chú ý việc rà soát, chỉnh sửa, bổ sung các văn bản, quy chế, quy định … thuộc đơn vị mình quản lý, soạn thảo ban hành).

8. Phòng HCTH bố trí chỗ ở cho Đoàn VĐV Trường ĐH Sư phạm TDTT Tp.Hồ Chí Minh đến Nhà trường trao đổi học tập chuyên môn và giao lưu thi đấu TDTT

Trực lãnh đạo:

Ngày 05/5/2024: Ô. Nguyễn Duy Quyết-Hiệu trưởng