Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Giấy khen của ĐUK cho cá nhân, tập thể tại Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019

Chiều 10/7, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Sáu tháng đầu năm 2019, Đảng bộ cùng chính quyền Nhà trường đã thực hiện cơ bản có hiệu quả những nhiệm vụ, công việc chuyên môn và công tác xây dựng Đảng. Đồng thời, đề ra phương hướng trọng tâm cần thực hiện trong 06 tháng cuối năm nhằm đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng các tổ chức đảng trong sạch gắn với xây dựng đoàn thể thật sự vững mạnh, giữ vững khối đoàn kết thống nhất trong Nhà trường, tiếp tục đổi mới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tại Hội nghị, Đảng bộ đã công bố quyết định của Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đảng viên; trao Giấy khen của Đảng ủy Khối cho 01 chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền” và 02 đảng viên có thành tích xuất sắc tiêu biểu.

.