Tổ chức gặp mặt đầu xuân và hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại”

Sáng 03/02/2020 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Canh Tý), Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại”.

Thay mặt Ban Tết, TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho hay: Toàn Trường đã đón Tết Canh Tý vui vẻ và an toàn. Tiểu ban trật tự thực hiện trực 24/24, công tác an ninh được đảm bảo 100%. Các sự cố được khắc phục xử lý ngay khi xảy ra, đảm bảo hoạt động của Nhà trường dịp đầu năm diễn ra bình thường. Đặc biệt không có viên chức, sinh viên Nhà trường vi phạm Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Ngoài ra, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, TS. Hướng Xuân Nguyên cũng phổ biến các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, công văn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; hướng dẫn của Bộ GD&ĐT về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Theo đó, Nhà trường đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona; tiến hành phun hóa chất khử trùng toàn bộ khuôn viên Nhà trường; phối hợp với chính quyền địa phương cập nhật liên tục tình hình dịch bệnh để đưa ra biện pháp phòng chống hiệu quả. Đồng thời yêu cầu viên chức, sĩ quan, sinh viên Nhà trường nêu cao ý thức vệ sinh cá nhân, nơi ở, nơi làm việc nhằm ngăn ngừa tối đa sự phát tán của vi khuẩn lây nhiễm.

Trong không khí đầu xuân năm mới, cán bộ, viên chức, sĩ quan, người lao động được nhận lì xì theo phong tục truyền thống và tham gia trồng cây xanh, hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại”.