Tập huấn kiến thức An toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn và thay dầu xe miễn phí tại Trường

Nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ cho đoàn viên sinh viên, sáng 23/8, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phối hợp cùng công ty Honda - Head Nam Anh tổ chức tập huấn kiến thức về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên Trường.

Tại buổi tập huấn, các nhân viên của công ty Honda – Head Nam Anh đã cung cấp thông tin về thực trạng giao thông, hình ảnh những vụ tai nạn, tình huống nguy hiểm trong tham gia giao thông hiện nay tại Việt Nam; truyền đạt kiến thức luật giao thông đường bộ và mức xử phạt những lỗi cơ bản trong tham gia giao thông. Cùng với đó, sinh viên Nhà trường cũng được hướng dẫn nâng cao kỹ năng lái xe an toàn như: Cách chọn mũ bảo hiểm và đội mũ đúng quy cách, khả năng phán đoán, nhận biết và phòng tránh tình huống giao thông nguy hiểm, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông và những tiềm ẩn rủi ro... Ngoài ra, sinh viên Trường còn được thảo luận, thực hiện bài trắc nghiệm về luật ATGT, tham gia lái thử một số loại xe mới nhất của hãng Honda và nhận những phần quà thiết thực.

Cũng trong sáng 23/8, Honda – Head Nam Anh cũng tổ chức thay dầu xe miễn phí cho viên chức, người lao động và sinh viên toàn Trường.

Tập huấn an toàn giao thông là hoạt động có ý nghĩa, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn tới toàn xã hội, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, tạo thói quen đúng đắn, giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn khi tham gia giao thông.

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn
Chương trình chạy thử các loại xe mới nhất của Honda
Thay dầu xe miễn phí cho viên chức, NLĐ, sinh viên Nhà trường