Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Cũng trong sáng ngày 26/7, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt viên chức, sĩ quan, người lao động là con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, qua đó thấm nhuần sâu sắc về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc ta.

Thay mặt cho Nhà trường, PGS. TS. Phùng Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời tri ân sâu sắc tới viên chức, sĩ quan, người lao động là thân nhân của những người chiến sĩ đã hi sinh hoặc bỏ lại một phần xương máu tại chiến trường vì nền hòa bình của đất nước. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của cha ông, những viên chức, sĩ quan của Nhà trường luôn cố gắng lao động, cống hiến cho Tổ quốc. Trong số đó có nhiều đồng chí nắm giữ vai trò quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường, của xã hội.

Những năm qua, hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” luôn được lãnh đạo Trường quan tâm chỉ đạo thực hiện với nhiều hoạt động thiết thực. Đây vừa là trách nhiệm, vừa là nghĩa cử thiêng liêng cao đẹp nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ và những người đã cống hiến vì nền độc lập, tự do cho Tổ quốc; đồng thời giáo dục các thế hệ viên chức, sĩ quan, sinh viên về phẩm chất đạo đức cách mạng, truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam.