Đoàn cán bộ, sinh viên Nhà trường dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 26/7, đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội do TS. Hướng Xuân Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Phụng Châu – địa phương nơi Trường đóng chân.

Cùng với quân và dân cả nước, những người con xã Phụng Châu không tiếc máu xương, chiến đấu tới những giây phút cuối cùng, quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh, góp phần tạo nên một chiến công oanh liệt. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ và đặt vòng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước đó, Đoàn cán bộ, sinh viên Nhà trường tham dự buổi gặp mặt, chia sẻ cùng các thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn tại Xã. Đoàn Thanh niên tổ chức thăm hỏi, động viên và trao hơn 100 suất quà tới tay các gia đình chính sách thuộc địa bàn xã Phụng Châu.

Trong những năm qua, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã luôn quan tâm tới công tác giáo dục về tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, đạo lí đền ơn đáp nghĩa nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của từng viên chức, sĩ quan, sinh viên trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.