Sinh viên Nhà trường xuất sắc giành Giải nhì toàn đoàn Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46

Sáng 29/9, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ - vòng quanh hồ Hoàn Kiếm Hà Nội đã diễn ra cuộc thi Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 với những cuộc đua tài sôi nổi, quyết liệt. 10 sinh viên Nhà trường tham gia Giải đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn

TS. Phạm Anh Tuấn, Trưởng khoa Điền kinh - Thể dục, cho biết: đây là năm thứ 19 sinh viên Nhà trường tham gia giải, nhưng những năm trước chỉ đứng thứ hạng thứ 5, 7 và 8, còn với năm nay sinh viên của Trường đoạt giải nhì toàn đoàn trong điều kiện rất đặc biệt, bởi tại cuộc thi khối chuyên mở rộng năm nay, hầu hết các tỉnh, thành phố, ngành đều lựa chọn lực lượng tinh nhuệ dự giải, trong đó, nhiều đội có lực lượng rất mạnh như: Hưng Yên, Hải Dương, Bộ đội biên phòng, Thanh Hóa, Bộ Công an, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hà Nội, Nam Định, Sơn La, Bình Dương, Hòa Bình, Lai Châu, Tuyên Quang, Bắc Cạn, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nghệ An, Thái Bình.. với rất nhiều vận động viên hàng đầu của làng điền kinh Việt Nam tham gia thi đấu.

Mặc dù vậy, xác định thi đấu với tinh thần nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết, nhất là mong muốn thông qua hoạt động thi đấu, để mang thông điệp của Ban tổ chức lan tỏa, gửi gắm hình ảnh một Hà Nội thanh bình, ổn định, đậm chất văn hóa, với những người dân yêu chuộng hòa bình và thể thao, góp phần quảng bá, tạo dựng hình ảnh một thành phố thân thiện, mời gọi ngày càng nhiều khách du lịch đến với Thủ đô, các vận động viên sinh viên của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã cống hiến hết mình tạo ra những cuộc rượt đuổi rất ấn tượng trên đường đua và đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn, thực sự khẳng định về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội với bạn bè quốc tế.