Nữ đoàn viên Trung tâm GDQP&AN Nhà trường thiết thực hoạt động mừng ngày 8/3 bằng tổng vệ sinh môi trường phòng, chống dịch Covid-19

Cùng với toàn trường tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19, ngày 06/3/2020 toàn thể nữ đoàn viên công đoàn bộ phận Trung tâm GDQP-AN đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch và để đón sinh viên trở lại nhập học

Đồng chí Chu Thị Bích- Ủy viên BCH Công đoàn bộ phận Trung tâm cho biết: Trong suốt 1 tuần qua, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban phòng chống dịch Covid-19, toàn thể cán bộ Trung tâm đã tiến hành tổng vệ sinh các phòng ở trong khu ký túc xá và các phòng học của Trung tâm. Đến nay các điều kiện để đón sinh viên trở lại học tập đã sẵn sàng. Nhằm thiết thực kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng chị em trong Trung tâm đã thống nhất lựa chọn việc tổng vệ sinh môi trường toàn bộ sân KTX trung tâm để phòng ngừa dịch Covid-19 thay vì các hoạt động như thường lệ hằng năm.