Nghiệm thu 03 đề tài KH&CN cấp Bộ

Ngày 28/11/2023, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tổ chức họp Hội đồng đánh giá, nghiệm thu 03  đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2021.

Hội đồng đã được nghe các tác giả trình bày đề tài theo thứ tự: Đề tài “Giải pháp việc làm cho cử nhân ngành thể dục thể thao đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững”, mã số B2021-TDH-01 do TS. Hướng Xuân Nguyên làm chủ nhiệm; đề tài “Nghiên cứu giải pháp phát triển thể chất cho học sinh các trường trung học cơ sở khu vực ngoại thành Hà Nội”, mã số B2021-TDH-02 do TS. Phùng Xuân Dũng là chủ nhiệm và đề tài “Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển võ cổ truyền Việt Nam cho học sinh các trường tiểu học phía Bắc, mã số B2021-TDH-03, do TS. Mai Tú Nam làm chủ nhiệm”.

Qua thảo luận, phản biện, Hội đồng nhận xét 3 đề tài có tính thiết thực, đã được thực hiện một cách công phu, thể hiện qua số lượng và chất lượng của các sản phẩm. Trong đó các sản phẩm khoa học có tính vượt trội, sản phẩm đào tạo đáp ứng yêu cầu về chất lượng; sản phẩm ứng dụng có tính ứng dụng cao. Đây sẽ là tài liệu tham khảo tốt dành cho giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường khi nghiên cứu các vấn đề liên quan. Các thành viên tham gia Hội đồng nhất trí nghiệm thu và thông qua Đề tài. Chủ tịch Hội đồng đánh giá cũng đưa ra những khuyến nghị cụ thể và đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp tục phát triển Đề tài để phục vụ cho các công bố khoa học, triển khai tiếp các đề tài liên quan trong thời gian tới.