Lưu học sinh Lào tặng hoa chúc mừng 60 năm Ngày Thành lâp Trường

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập, sáng 18/10/2021, Đoàn lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã gửi tới Nhà trường lẵng hoa tươi thắm, chúc cho Nhà trường ngày càng phát triển.

Thay mặt Nhà trường, TS. Phùng Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trường Đại học Quốc gia Lào đã dành sự quan tâm chân thành tới cho Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Trải qua 60 năm thành lập và phát triển của Trường Đại học Sư phạm TDTT đều có sự hợp tác đào tạo với nước bạn Lào từ thời kỳ đầu thành lập. Đó là sự ghi dấu mối tình cảm gắn bó đặc biệt giữa hai đất nước Lào và Việt Nam nói chung và với Trường Đại học Sư phạm TDTT nói riêng. Qua đây, TS. Phùng Xuân Dũng cũng khẳng định Nhà trường sẽ tạo điều kiện học tập và sinh sống tốt nhất dành cho lưu học sinh Lào trong thời gian học tập tại Trường.