Lễ khai giảng nghiên cứu sinh khoá 3, cao học khoá 11 và trao bằng thạc sĩ khoá 9

Ngày 20/12/2023, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội long trọng tổ chức khai giảng nghiên cứu sinh khoá 3, cao học khoá 11 và trao bằng thạc sĩ khoá 9.

Báo cáo tổng kết lớp cao học khóa 9 cho thấy: Trong quá trình học tập, các học viên đã nỗ lực không ngừng trau dồi chuyên môn cho bản thân và đạt được kết quả nhiều kết quả cao.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các nghiên cứu sinh khóa 3, học viên khóa 11 và tân thạc sĩ khóa 9. Đồng chí khẳng định: Đây là buổi lễ đặc biệt khi kết hợp giữa 3 sự kiện quan trọng đối với công tác đào tạo sau đại học. Có được những thành tích này là nhờ sự cố gắng không ngừng của học viên và công sức không nhỏ của lãnh đạo các đơn vị, cá nhân của Nhà trường trong công tác quản lý đào tạo, giảng dạy… Năm 2023 đánh dấu mốc 20 năm Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội được nâng cấp từ cao đẳng lên đại học. Chính vì thế tập thể Nhà trường không ngừng đổi mới, tạo sự vượt trội trở thành địa chỉ tin cậy của người học về đào tạo Giáo dục thể chất, Huấn luyện thể thao và Giáo dục Quốc phòng an ninh.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố quyết định trúng tuyển đối với 01 nghiên cứu sinh Khóa 3 và 45 học viên cao học Khóa 11 (trong đó có 04 lưu học sinh Lào). Đồng thời trao  bằng tốt nghiệp cho 40 tân thạc sĩ khoá 9.