Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành lần thứ 2

Chiều ngày 10/4/2024, Khoa Bóng chuyền-Bóng đá-Bóng rổ - Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành lần thứ 2 năm 2024

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, đây là giải đấu dành riêng cho sinh viên chuyên sâu môn bóng đá nhằm kiểm tra sự ổn định của thể lực, rèn luyện kĩ thuật và khả năng thi đấu thực tế của sinh viên. Ngoài ra cũng là dịp phát hiện nhân tố có khả năng nổi trội về bóng đá, đưa vào bồi dưỡng cho đội tuyển Nhà trường.

Giải bóng đá nam sinh viên chuyên ngành lần thứ 2 có sự tham gia của 7 đội bóng đến từ 4 khóa 53, 54, 55, 56. 7 đội bóng được chia thành 2 bảng, mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn để tìm ra các đội có điểm số cao nhất bước vào vòng bán kết. Dự kiến, Giải diễn ra trong vòng 1 tháng từ ngày 10/4 – 10/5/2024.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận đấu đầu tiên thuộc vòng bảng.