Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được tổ chức vào ngày 23/5/2021 tới đây.

Phát huy tinh thần học tập, tìm hiểu luật bầu cử, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phát động hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” thu hút sự quan tâm của đông đảo viên chức, sĩ quan, người lao động và sinh viên toàn Trường.

Ngày 16/4/2021, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 192/KH-ĐHSPTDTTHN về việc hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”

Theo đó, trong ngày 28/4/2021, Nhà trường đã tổ chức tham gia thi bằng hình thức tập trung theo 4 khung giờ khác nhau. Cụ thể, viên chức, người lao động khối Hành chính tham gia thi đợt 1; viên chức, sĩ quan, người lao động, khối Giảng viên tham gia đợt 2; khối Sinh viên tham gia đợt 3.

Có thể nói, qua đợt hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” đã góp phần nâng cao nhận thức về kiến thức pháp luật, xây dựng; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, tìm hiểu pháp luật cho viên chức, sĩ quan, người lao động, sinh viên Nhà trường. Đồng thời hưởng ứng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 một cách sâu rộng.