Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 291 /KH-ĐHSPTDTTHN ngày 12/8/2019 về học tập chính trị khối viên chức, sĩ quan và người lao động năm học  2019 - 2020, sáng ngày 21/8, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học cho toàn thể công chức, viên chức, sĩ quan, người lao động Nhà trường.

Hội nghị được nghe báo cáo viên TS. Đào Xuân Thái- Giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia trao đổi những thông tin những điểm mới về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV thông qua có hiệu lực từ ngày 01/07/2019. Ngoài ra báo cáo viên cũng tập trung trao đổi, cung cấp những thông tin mới về những văn bản liên quan đến công tác quản lý giáo dục, công tác đánh giá phân loại công chức, viên chức; quyền nghĩa vụ, trách nhiệm của công chức, viên chức, nhà giáo, sĩ quan biệt phái, trong việc đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo.

Đây là những nội dung hết sức quan trọng, là cơ sở pháp lý giúp công chức, viên chức, sĩ quan, người lao động Nhà trường áp dụng vào thực tế thúc đẩy thực hiện tự chủ đại học, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, bảo đảm sự hội nhập quốc tế, đáp ứng tốt hơn nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hội nghị được nghe báo cáo viên trao đổi những thông tin những điểm mới về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học, cung cấp những thông tin mới về những văn bản liên quan đến công tác quản lý giáo dục…