Hội nghị cộng tác viên truyền thông năm 2020, thống nhất nâng cấp website trường

Chiều ngày 21/7, Ban Biên tập Website Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị cộng tác viên truyền thông năm 2020, TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì hội nghị.

Cùng dự có TS. Hướng Xuân Nguyên- Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị Trung tâm KHCN&TV; Kế hoạch tài chính; Trung tâm GQPQ&AN và các cộng tác viên.

Trang Website Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội được xây dựng từ năm 2008. Từ khi thành lập cho đến nay, đã có hàng nghìn tin bài và văn bản chỉ đạo được đăng tải, với tổng số lượt truy cập 10568339 lượt. Qua đó, kịp thời cung cấp thông tin chính thống phục vụ công tác tuyên truyền và quảng bá hình ảnh về nhà trường đến các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Hiện trang Website trường đã và đang thực hiện đúng với Thông tư 15/2018/TT-BGDĐT quy định tổ chức, sử dụng thư điện tử, trang thông tin điện tử của các trường đại học, cao đẳng sư phạm. Ngoài ra thông tin, đăng tải kịp thời các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy, của BGH và các đơn vị, …góp phần phục vụ hiệu quả công đỏi mới giáo dục đào tạo.

Tại hội nghị, các đại biểu trao đổi nhiều nội dung liên quan đến việc sự cần thiết nâng cấp website; đến dung lượng trang thông tin nội bộ, nội dung đăng trong chuyên mục, bài viết về các đề tài đổi mới giáo dục, đào tạo… Bên cạnh đó, các đại biểu đề nghị Ban Biên tập Website nên có buổi trao đổi, chia sẻ những thông tin về cách viết tin, bài, kỹ năng chụp ảnh, quay phim, góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng trang thông tin trong thời gian tới.

Phát biểu  kết luận hội nghị TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến đóng góp của các cộng tác viên, Ban biên tập sẽ có sự điều chỉnh để nâng chất trang Website. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới Ban Biên tập Website tiếp tục chủ động phối hợp đặt hàng các tin, bài viết về hoạt động của nhà trường. Cộng tác viên tăng cường viết bài về các hoạt động đổi mới giảng dạy. Nghiên cứu nâng cao năng lực chuyên môn qua viết tin, bài, nhất là các đề tài về đổi mới đào tạo, … Nhất là việc xúc tiến nâng cấp trang Website để góp phần phục vụ tốt công tác quảng bá truyền thông hình ảnh của nhà trường.