Hội nghị bầu Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng 19/12, tại Phòng họp A, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Hội nghị bầu Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự Hội nghị có 15/15 thành viên theo Danh sách đề nghị thành viên Hội đồng trường của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Theo TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Hội đồng trường là tổ chức chịu trách nhiệm quyết định về phương hướng hoạt động của nhà trường, huy động và giám sát việc sử dụng các nguồn lực dành cho nhà trường, gắn nhà trường với cộng đồng và xã hội, bảo đảm thực hiện mục tiêu giáo dục. Vì vậy, việc thành lập Hội đồng cũng như bầu ra chủ tịch Hội đồng “vừa hồng vừa chuyên” đóng vai trò quyết định đưa ra quyết sách, định hướng chiến lược cho Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội giai đoạn mới. Nhất là trong lộ trình đào tạo trình độ tiến sĩ ngành GDTC, mở trường THPT năng khiếu, mở mã ngành đào tạo GDQP&AN, thành lập Tạp chí GDTC và Thể thao trường học...

Tại đây, các thành viên đã bàn bạc, trao đổi và bỏ phiếu kín bầu Chủ tịch Hội đồng trường. Kết luận của Hội nghị sẽ được Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội trình Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt Quyết định thành lập Hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường theo quy định.