Hội đồng trường tổ chức phiên họp đầu tiên

Ngày 26/3/2020, tại phòng họp A, Hội đồng Trường ĐHSP Thể dục Thể thao Hà Nội đã tổ chức phiên họp đầu tiên. Đây là phiên họp nhằm ổn định tổ chức của Hội đồng trường, đồng thời thảo luận và quyết nghị về các vấn đề lớn của Nhà trường trong năm học 2019 - 2020. TS. Phùng Xuân Dũng, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp.

Phiên họp lần thứ nhất tập trung vào các nội dung chính: Bầu Thư kí Hội đồng trường nhiệm kì 2019 - 2024; Thảo luận, góp ý cho nghị quyết về việc thành lập các tiểu ban giám sát của Hội đồng trường; Thảo luận, đóng góp ý kiến cho nghị quyết về việc thông qua kế hoạch công tác năm học 2019 - 2020 của Nhà trường; Thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện và ban hành Quy chế hoạt động của Hội đồng trường….

Tại phiên họp TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thông qua tóm tắt tình hình hoạt động của trường trong năm học 2019- 2020, thông qua những chương trình, đề án mà Nhà trường đã, đang triển khai, cũng như việc xây dựng Chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn 2030, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các thành viên Hội đồng trường nhân ngày Thể thao Việt Nam và bày tỏ mong muốn các thành viên Hội đồng trường sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết cống hiến trí tuệ và sức lực vì sự phát triển của ngành giáo dục thể chất nói chung và của Trường ĐHSP Thể dục Thể thao Hà Nội nói riêng.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên Hội đồng đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết đối với định hướng xây dựng và phát triển Trường ĐHSP Thể dục Thể thao Hà Nội, đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới giáo dục, cũng như thống nhất thông qua các nội dung về kế hoạch hoạt động của Hội đồng nhiệm kỳ 2019-2024