Giành 9 huy chương các loại tại Giải bóng bàn cán bộ, sinh viên các trường ĐH, HV và CĐ khu vực Hà Nội năm 2024” tranh cúp Kamito

Trong hai ngày 13-14/04/2024, đoàn cán bộ - sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tham dự “Giải bóng bàn cán bộ, sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2024” tranh cúp Kamito, diễn ra tại trung tâm giáo dục thể chất và thể thao, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Giải thu hút tổng số 31 đại học, trường đại học, học viện với hơn 545 VĐV tham gia. Không chỉ tại Giải bóng bàn cán bộ, sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2024, Đoàn VĐV Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong các hoạt động thi đấu thể thao phong trào cũng như chuyên sâu. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi và quyết tâm, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đoàn vận động viên thi đấu của Nhà trường đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng, cụ thể:

- Nội dung dành cho cán bộ: 1 HCV đôi nam nữ; 1 HCV đôi nam; 1 HCV, 1 HCĐ đơn nữ và 1 HCĐ đôi nữ.

- Nội dung dành cho sinh viên: 1 HCV đồng đội nữ, 1 HCV đơn nữ, 1 HCĐ đồng đội nam và 1 HCĐ đôi nữ.