Gặp mặt kỷ niệm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, Ngày Quốc phòng toàn dân

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023), 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023), Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí quân nhân, cựu quân nhân đang công tác tại Trường.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, quân nhân, cựu quân nhân đã ôn lại truyền thống hào hùng, những chiến công vang dội của Quân đội nhân dân Việt Nam anh dũng trong suốt chặng đường 79 năm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thay mặt Đảng ủy – BGH, HĐT, PGS. TS. Nguyễn Duy Quyết ghi nhận những đóng góp của các cựu quân nhân trong công cuộc giữ gìn bảo vệ đất nước. Đối với các đồng chí sĩ quan, trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & an ninh, luôn giữ vững phẩm chất của người lính với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo nên những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục quốc phòng và an ninh.

Đón nhận tình cảm, sự tin tưởng của Đảng ủy – BGH, HĐT Nhà trường, PGS. TS. Bùi Quang Hải – Hội cựu chiến binh Việt Nam, giảng viên Khoa Lý luận chuyên ngành và Nghiệp vụ sư phạm thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục đóng góp, phát huy, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong những năm tới, góp phần tạo nên bề dày thành tích chung cho Nhà trường.