Đợt thi năng khiếu TDTT đầu tiên năm 2020 kết thúc tốt đẹp

Sáng 20/8, các thí sinh chính thức bước vào phần thi năng khiếu đợt 1 – kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội với nội dung Bật xa tại chỗ và Chạy 100m.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19 nên lịch thi năng khiếu của Nhà trường lùi lại hơn 1 tháng và có nhiều điểm cải tiến so với những năm trước. Ngay tại khu vực cổng trường các thí sinh được cán bộ y tế đo thân nhiệt và khai báo y tế. Công tác tổ chức thi cũng đảm bảo yêu cầu của công tác phòng chống dịch. Các thí sinh được làm thủ tục đón tiếp, kiểm tra thể hình và thi nội dung bật xa tại chỗ tại các khu riêng biệt và được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt quá trình thi. Toàn thể viên chức, NLĐ cùng đội sinh viên tình nguyện đều dành cho phụ huynh và các thí sinh sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Ngay sau khi kết thúc phần thi năng khiếu TDTT, các thí sinh đều nhận được phiếu đánh giá thể chất theo 2 khung năng lực “đạt” hoặc “không đạt”.

Mặc dù diễn biến dịch Covid19 đang rất phức tạp song Hội đồng tuyển sinh Nhà trường cho biết: Các thí sinh của đợt thi năng khiếu đầu tiên tham gia kỳ thi khá đầy đủ, nghiêm túc thực hiện nội quy và quy trình thi tuyển. Ngoài các thí sinh là VĐV, nhìn chung các thí sinh đều thể hiện được năng khiếu thể thao của bản thân.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đang nằm trong vùng dịch có nguyện vọng thi tuyển sinh, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội sẽ tổ chức các đợt thi năng khiếu tiếp theo vào các ngày 19-20/9, 19-20/10, 19-20/11 và 19-20/12. Nhà trường cũng tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký qua trang fanpage @ĐHSPTDTTHN và biểu mẫu trực tuyến https://docs.google.com/forms/d/15U_hBL40AJsXgM_k4RY_itQrHye8QRhS_1Ibpibvnc0/edit.