Đợt thi năng khiếu TDTT đầu tiên kết thúc tốt đẹp

Sáng nay, 12/7, các thí sinh chính thức bước vào phần thi năng khiếu đợt 1 – kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội với 2 nội dung Bật xa tại chỗ và Chạy 100m.

Nhờ thực hiện tốt khâu chuẩn bị và phối hợp của các đơn vị trong Nhà trường, đợt thi diễn ra đúng quy định về thời gian và tổ chức, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, thí sinh tham gia các nội dung thi đạt kết quả tốt.

ĐU-BGH Nhà trường quán triệt tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất như: bố trí chỗ ở, phân công lực lượng thường trực tại bến xe và các điểm xe buýt gần Trường, hướng dẫn cũng như đưa các bậc phụ huynh và thí sinh vào Trường an toàn, tạo niềm tin đối với phụ huynh và thí sinh.

Ông Nông Chí Dũng ở Yên Bái, là phụ huynh của thí sinh Nông Công Đức chia sẻ cảm nhận: Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội là một ngôi trường được xã hội đánh giá cao, có không gian thoáng mát, đầy đủ về cơ sở vật chất với đội ngũ cán bộ nhiệt huyết, tận tâm. Chính vì vậy, dù khoảng cách từ nhà tới Trường khá xa nhưng gia đình sẽ dành sự ủng hộ nhiệt tình khi thí sinh Nông Công Đức có nguyện vọng theo học tại Trường.

Theo đánh giá của Hội đồng tuyển sinh, đợt thi năng khiếu đầu tiên, các thí sinh khá đồng đều về thể hình, tham gia phần thi năng khiếu nghiêm túc, nhìn chung đạt thành tích tốt, trong đó nhiều thí sinh thể hiện được năng khiếu thể thao nổi trội. Đợt thi năng khiếu tiếp theo của Nhà trường sẽ diễn ra vào ngày 12, 13/8/2019. Mời các thí sinh có nguyện vọng đăng ký trực tuyến trên trang fanpage @SPTDTTHN để có cơ hội trở thành sinh viên đại học chính quy của Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội – ngôi trường đầu ngành về đào tạo Giáo dục thể chất.

.