Đội tuyển bóng đá Trường giành chiến thắng 2-1 trong trận đấu thứ 2 tại vòng bảng

Chiều 25/9, trên sân bóng đá Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và đội tuyển Trường ĐHSP TDTT Hà Nội

Tiếp nối thành công trước đội tuyển ĐH Phennika diễn ra vào chiều 23/9, đội tuyển Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tiếp tục thi đấu hết mình, cống hiến lối chơi đẹp mắt và giành chiến thắng chung cuộc trước đội tuyển ĐH Kinh tế Quốc dân. Đây là trận đấu thứ hai của đội tuyển Trường tại vòng loại bảng A và đều kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về đội tuyển Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Mời thầy cô và các bạn tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho đội tuyển tại trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào chiều ngày 28/9 tới.

Một số hình ảnh tại trận đấu