Nhà trường đã nhanh chóng sạch đẹp trở lại sau bão số 3 (bão YAGI)

Dưới sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt từ lãnh đạo Nhà trường, mặc dù bị bão YAGI quét qua gây thiệt hại lớn về một số trang thiết bị, xây xanh, Nhà  trường đã tập trung triển khai công tác khắc phục hậu quả theo phương châm “4 tại chỗ”, huy động tối đa nhân lực, vật tư, phương tiện triển khai thực hiện nhiều biện pháp, nhanh chóng khắc phục các sự cố, hậu quả do bão gây ra để bảo đảm duy trì hoạt động thông suốt của hệ thống hạ tầng giao thông, điện, nước, thông tin liên lạc, cảnh quan môi trường.

Đến thời điểm hiện tại công tác khắc phục hậu quả do bão số 3 của Nhà trường đã nhanh chóng sạch đẹp trở lại, các hoạt động của Nhà trường đã trở lại hoạt động bình thường.

Tại cuộc họp giao ban chung tháng 9, PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các tập thể/cá nhân trong việc tập trung triển khai khắc phục, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục tập ưu tiên trung triển khai một số công việc cấp bách; rà soát phòng ốc, cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo cho hoạt động; đối với những việc trong phạm vi có thể tự giải quyết cần chủ động triển khai ngay, đối với các công việc liên quan ngoài phạm vi, cần đề xuất phương án xử lý kịp thời; đặc biệt kiểm tra lại các chốt cửa, cửa sổ…; tiếp tục khẩn trương dọn dẹp, thống kê thiệt hại, ổn định việc giảng dạy, học tập.. đồng thời thông tin tới thành viên đơn vị mình và người học về công tác chuẩn bị phương án vùng xả lũ để chủ động triển khai, tránh việc gây hoang mang, thông tin thất thiệt …

Bên cạnh đó đề nghị Phòng Tổ chức cán bộ rà soát các trường hợp gia đình viên chức, sĩ quan, người lao động bị ảnh hưởng thiệt hại lớn về tài sản để tham mưu có chính sách hỗ trợ, động viên kịp thời; đề nghị Công đoàn, Đoàn thanh niên: Chủ động triển khai phát động đợt quyên góp ủng hộ nhân dân và ngành giáo dục các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng cơn bão số 3;  Rà soát các trường hợp gia đình sinh viên Nhà trường bị ảnh hưởng thiệt hại lớn về tài sản để có chính sách hỗ trợ, động viên kịp thời.