Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến số đầu tiên sẽ chính thức được thực hiện vào ngày mai ngày 14/8.

Ngày mai, (14/8) Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội sẽ livestream tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2020 trên trang fanpage của trường https://www.facebook.com/SPTDTTHN

Thí sinh và phụ huynh có thể gửi câu hỏi trước tại fanpage trên hoặc qua email: tuyensinh.tdh@gmail.com, hoặc số điện thoại 0961421970 để được hỗ trợ.

Năm nay, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tuyển 800 chỉ tiêu, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức xét tuyển, gồm:

Xét tuyển học bạ theo điểm trung bình của 2 môn học lớp 12 (hoặc tương đương, kết hợp với thi năng khiếu TDTT. Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 4 tổ hợp sau để tuyển:

Tổ hợp 1: Toán + Sinh + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 2: Văn + Sinh + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 3: Toán + Giáo dục công dân + Năng khiếu TDTT

Tổ hợp 4: Văn + Giáo dục công dân + Năng khiếu TDTT

Điều kiện trúng tuyển: Thí sinh có sức khỏe tốt, không bị khuyết tật; chiều cao đối với nam từ 1m62; nữ từ 1m52 trở lên; đã tốt nghiệp lớp 12 hoặc tương đương và có điểm trung bình cả năm của hai môn học lớp 12 trong tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt từ 13 điểm trở lên. Nếu là VĐV cấp 1, kiện tướng, VĐV đã từng đạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, hoặc các giải trẻ quốc gia và quốc tế, hoặc giải vô địch quốc gia, quốc tế, hoặc có điểm thi năng khiếu TDTT do trường tổ chức đạt loại xuất sắc (từ 9,0 điểm trở lên theo thang điểm 10,0) thì điểm trung bình 2 môn trong tổ hợp đăng ký xét đạt 10,0 điểm trở lên.

Đối với diện tuyển thẳng: Là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) là thành viên đội tuyển quốc gia, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu trong các giải quốc tế chính thức, bao gồm: Giải vô địch thế giới, Cúp thế giới, Thế vận Hội Olympic, Đại hội Thể thao Châu Á (ASIAD), Giải vô địch Châu Á, Cúp Châu Á, Giải vô địch Đông Nam Á, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), Cúp Đông Nam Á.

Đối với diện ưu tiên xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT đạt huy chương vàng tại các giải vô địch thể thao hạng nhất quốc gia tổ chức 1 lần trong năm, được công nhận kiện tướng quốc gia, được ưu tiên 10 điểm năng khiếu TDTT; huy chương bạc, huy chương đồng, VĐV cấp 1 được ưu tiên 9 điểm năng khiếu TDTT.

Thời gian thi năng khiếu được Nhà trường chia thành 5 đợt:

Đợt 1: Từ ngày 19 đến ngày 20/8/2020

Đợt 2: Từ ngày 19 đến ngày 20/9/2020