Bùng nổ đêm Gala Tôi là tân sinh viên K52 HUPES

Để chào mừng các tân sinh viên chính thức bước vào con đường khám phá cánh cửa tri thức mới, tối 16/9, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức đêm Gala “Tôi là tân sinh viên K52 HUPES”.

Tới dự có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy; lãnh đạo các đơn vị phòng ban, khoa, trung tâm; Ban chấp hành các khóa 49, 50, 51 và gần 300 tân sinh viên khóa 52.

Thay mặt cho BGH, PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào, lời chúc mừng, cũng như lời động viên chia sẻ của tập thể viên chức, người lao động Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội dành cho tất cả sinh viên khóa 52, mong cho các tân sinh viên sẽ hòa nhập tốt hơn tại môi trường học tập mới, có thêm niềm tin và quyết tâm để đạt kết quả tốt nhất trong học tập.

Tại đây, 5 sinh viên xuất sắc có kết quả đầu vào cao nhất gồm Nguyễn Tuấn Hưng, Lê Quang Anh, Nguyễn Thị Nguyệt, Trần Minh Hiếu và Lê Tùng Sơn được vinh danh và đón nhận giấy khen, phần quà của Đoàn Thanh niên.

Sau phần vinh danh, đêm Gala “Tôi là tân sinh viên K52 HUPES” đã thật sự bùng nổ với sự xuất hiện của các tài năng âm nhạc, dancer đến từ các tân sinh viên K52 cùng sự cổ vũ nhiệt tình, cuồng nhiệt của đội ngũ khán giả. Đây đều là các gương mặt mới đầy triển vọng, hứa hẹn sẽ trở thành những nhân tố điển hình mới trong các phong trào văn hóa, văn nghệ của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội trong thời gian học tập tại Trường

Gala Tôi là tân sinh viên K52 HUPES đã khép lại với thật nhiều thành công và dư âm còn vẹn nguyện trong lòng những người tham dự. Đây có thể được coi là sự kiện ấn tượng đầu tiên khó phai trong “Hành trang thanh xuân” của các bạn tân sinh viên dưới mái nhà HUPES thân yêu.

.