Báo cáo chuyên đề “Đổi mới giáo dục trong thời kỳ hội nhập”, nâng cao chất lượng giảng dạy khối lý luận

Để phát triển tốt phong trào dạy và học trong thời kỳ hội nhập, đặc biệt với các môn lý luậnchiều 23/6/2020, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Đổi mới giáo dục trong thời kỳ hội nhập” do PGS. TS. Bùi Quang Hải thực hiện.

Buổi nói chuyện có sự tham dự của TS. Nguyễn Mạnh Toàn - TP. QLĐT&CTSV, ThS. Lê Học Liêm - TP. ĐBCL&TT, thu hút sự tham gia của toàn thể giảng viên khối lý luận của Nhà trường.

Mở đầu với tầm quan trọng của việc đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, PGS. TS. Bùi Quang Hải đã trình bày khái quát bối cảnh chung cùng đầy đủ các khía cạnh của nền giáo dục trong thời kỳ hiện đại. Báo cáo nêu lên những yêu cầu đặt ra đối với giáo dục Việt Nam. Từ đó khẳng định sự cấp thiết của việc đổi mới tư duy quản lý giáo dục bởi quản lý là nhân tố bảo đảm cho sự nghiệp giáo dục hiệu quả.

Chuyên đề được đánh giá cao bởi tính chuyên sâu, tính thực tiễn và có sự đột phá về sáng tạo trong dạy học. Bên cạnh đó, các giảng viên tham gia cũng thảo luận sôi nổi về các vấn đề có liên quan nhằm thúc đẩy phong trào đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy các môn lý luận của Nhà trườn