44 tân thạc sĩ giáo dục học khóa 5 nhận bằng tốt nghiệp

Sáng ngày 15/8/2020, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Giáo dục học cho 44 tân thạc sĩ khóa 5.

Khóa cao học thứ 5 có được sự tham gia công tác, giảng dạy của các nhà khoa học, giảng viên hàng đầu ngành GDTC, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Bên cạnh đó, các học viên đều xác định rõ mục tiêu đào tạo, chấp hành tốt nội quy, quy định của Nhà trường. Khóa học kết thúc với kết quả đạt được đáng biểu dương với 8/44 học viên tốt nghiệp loại giỏi (chiếm 8.2%), 36/44 học viên tốt nghiệp loại khá (chiếm 81.8%).

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng, TS Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Gần 60 năm qua Nhà trường đã đào tạo nhiều khóa đại học chính quy, đại học liên thông và 7 khóa thạc sĩ. Đặc biệt khóa cao học 5 này kết thúc đúng vào thời điểm trường vừa thực hiện xong công tác đánh giá chất lượng giáo dục đại học do Trung tâm kiểm định chất lượng – Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện. cùng với đó là hoàn thiện đề án đào tạo trình độ tiến sĩ, vì thế đang thu hút nhiều học viên, sinh viên theo học. Năm học 2020-2021, Nhà trường được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh vượt bậc so với năm học trước. Kỳ thi xét tuyển đại học chính quy đợt 1 đã có tới trên 500 thí sinh đăng ký, trong đó có cả những vận động viên, cầu thủ đội tuyển Quốc gia cũng đăng ký xét tuyển, đã khẳng định uy tín và chất lượng của Nhà trường.