141 đoàn viên, sinh viên Nhà trường tham gia khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Sáng 28/12/2019, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức lễ khai giảng Khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa 150A năm cho 141 đoàn viên, sinh viên ưu tú của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Dự và phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Hướng Xuân Nguyên- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết, khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp vào Đảng khóa 150A năm 2019 được Đảng bộ khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội ủy quyền cho Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đăng cai tổ chức. Khóa học này được diễn ra đúng vào dịp chuẩn bị đón chào năm mới 2020, kết thúc học kỳ 1 của năm học 2019-2020 với rất nhiều kết quả, càng tạo không khí phấn khởi, đặc biệt được Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác tổ chức lớp học, nên thực sự là cơ hội để cho các học viên học tập, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, chương trình của lớp học khóa 150A năm 2019 sẽ được báo cáo viên Học viện Báo Chí tuyên truyền, Đảng ủy khối truyền đạt, trang bị những kiến thức chính trị thông qua 5 chuyên đề chính với các nội dung: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó các học viên cũng được tham gia chuyên đề ngoại khóa để trau dồi kiến thức chính trị.

Kết thúc khóa học, các học viên làm bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập và được cấp chứng nhận bồi dưỡng kết nạp Đảng.Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm được chủ trương, đường lối của Đảng, những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng Sản Việt Nam; là cơ sở để những thanh niên ưu tú tiếp tục rèn luyện về phẩm chất đạo đức, năng lực, cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ mới, sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.