Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội nhất toàn đoàn giải bơi CB, SV các trường ĐH, HV, CĐ khu vực Hà Nội năm 2019

Tham gia tranh tài cùng trên 100 vận động viên đển từ các trường đại học, cao đẳng, học viện khu vực Hà Nội, các VĐV của Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội đã xuất sắc dành vị trí nhất toàn đoàn

Diễn ra tại Bể bơi Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, Giải bơi bơi cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019 quy tụ trên 100 vận động viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên từ 6 trường đại học khu vực Hà Nội tham gia tranh tài ở các nội sung: bơi bớm; bơi ngửa, bơi ếch, bơi trườn sấp và được chia thành các bảng. Bảng dành cho cán bộ giảng viên; bảng dành cho sinh viên chuyên TDTT, bảng dành cho sinh viên không chuyên

Đặc biệt được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, cùng với công tác tổ chức bài bản, chuyên nghiệp của đơn vị chủ nhà, nên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đoàn về dự thi. Các vận động viên đã thể hiện thi đấu hết mình, đê lại nhiều ấn tượng cho mùa giải.

Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã dành thứ hạng nhất toàn đoàn với 20 huy chương vàng;  6 huy chương bạc; 4 huy chương đồng. Trường Đại học Bách Khoa dành vị trí thứ nhì với 3 huy chương  vàng; 11 huy chương bạc;  14 huy chương đồng. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đứng thứ 3 với 3 huy chương vàng;  5 huy chương bạc; 2 huy chương đồng. Đại học quốc gia đứng thứ 4 với 1 huy chương vàng; 2 huy chương bạc; 1 huy chương đồng, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đứng thứ 5 với 3 huy chương  bạc. Học viện Nông nghiệp Việt Nam đứng thứ 6 với 3 huy chương đồng.

.