Tin tức sự kiện

66 tân cử nhân đón nhận bằng cử nhân ngành GDTC tại Lễ bế giảng

Ngày 8/5/2024, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Giáo dục thể chất cho sinh viên đại học liên thông hệ vừa làm vừa học khóa 17 lớp A, niên khóa 2022-2024.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân cử nhân xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập dưới mái trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và bày tỏ mong muốn các tân cử nhân sẽ phát huy hết khả năng, kết hợp kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong nhiều năm qua cùng với tri thức đã thu nhận, tích lũy được trong quá trình học tập trở thành thực tiễn, trở thành những cán bộ giỏi trong lĩnh vực thể dục thể thao để khẳng định uy tín, chất lượng và thương hiệu của Nhà trường. Bên cạnh đó, thầy hiệu trưởng cũng khuyến khích các tân cử nhân trở lại trường tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn. Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội luôn tự hào và chào đón sự quay lại của các cựu sinh viên, học viên.

Buổi lễ khép lại với phần vinh danh và trao bằng cử nhân ngành giáo dục thể chất cho 66 tân cử nhân với nhiều thành tích đáng biểu dương.

BAN BIÊN TẬP