Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội công bố quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Hôm nay ngày 30/11, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường, nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho TS. Hướng Xuân Nguyên - Trưởng Phòng TCCB của trường

Tới dự có TS. Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội; TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội; PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, cùng đại diện các phòng, ban Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội và toàn thể Đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Thay mặt Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, TS. Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối trao Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho TS. Hướng Xuân Nguyên - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng thời chúc mừng Đảng bộ Nhà trường đã được kiện toàn với đội ngũ có trình độ chuyên môn phù hợp với mô hình tổ chức mới, bảo đảm số lượng, độ tuổi, cơ cấu hợp lý, có đầy đủ tiêu chí của cấp ủy viên theo quy định.

TS. Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối cũng cho rằng: Việc kiện toàn Đảng bộ là rất cần thiết để nâng cao vai trò lãnh đạo, nhất là với giai đoạn hiện nay của Nhà trường. Vì thế mong rằng trên cương vị mới, TS. Hướng Xuân Nguyên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, vận dụng sáng tạo, hiệu quả những kinh nghiệm của mình, giúp cho đồng chí Bí thư - Hiệu trưởng đẩy mạnh sự nghiệp đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ, viên chức Nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS. Hướng Xuân Nguyên - tân Phó Bí thư Đảng ủy cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, của tập thể Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, đồng thời hứa sẽ quyết tâm nỗ lực hết mình để xây dựng Nhà trường trở thành một tập thể đoàn kết, gắn bó, là một trong những trường trọng điểm của nước về đào tạo giáo viên Giáo dục thể chất.

TS. Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối phát biểu tại Lễ công bố quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường, nhiệm kỳ 2015 - 2020

TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm TDTT Hà Nội tặng hoa chúc mừng TS. Hướng Xuân Nguyên