Thí sinh nô nức đến Trường chuẩn bị thi năng khiếu TDTT, kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2022

Theo kế hoạch tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, từ ngày 15-17/7/2022 sẽ diễn thi năng khiếu TDTT, đợt 1 đối với ngành giáo dục thể chất, kỳ thi đại học chính quy năm 2022.

Trong đó ngày 15/7/2022 các thí sinh sẽ thực hiện làm thủ tục dự thi tại địa điểm Hội trường A của Nhà trường. Ngày 16 đến 17/7/2022 thí sinh sẽ thực hiện thi năng khiếu TDTT gồm các nội dung: Chạy 60m và bật xa tại chỗ. Ngoài ra thí sinh cũng sẽ thực hiện bước kiểm tra thể hình theo quy định.

Mặc dù còn 3 ngày nữa mới đến ngày thi, nhưng đến thời điểm hiện tại, các thí sinh  và phụ huynh thí sinh đã đến trường khá đông, thu hút sự quan tâm của cộng đồng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tham dự kỳ thi, Nhà trường bố trí chỗ ở miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh trong thời gian dự thi năng khiếu, đồng thời tổ chức ôn thi năng khiếu TDTT miễn phí

Xin chào mừng các thí sinh đã tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2022. Chúc các thí sinh bình tĩnh- tự tin- thi đạt kết quả cao nhất!

Các thí sinh được Nhà trường tổ chức ôn thi năng khiếu TDTT miễn phí