Tạo mọi điều điện cho thí sinh tham dự thi tuyển sinh năng khiếu trực tuyến

Như đã thông tin, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Nhà trường đã quyết định điều chuyển việc tổ chức thi tuyển sinh đại học chính quy nội dung năng khiếu từ trực tiếp sang hình thức thi trực tuyến.

Tại cuộc họp trực tuyến giữa lãnh đạo Hội đồng tuyển sinh với Ban thư ký tuyển sinh tổ chức sáng ngày 02/8 đã thống nhất kết luận: Việc điều chuyển từ thi trực tiếp sang thi trực tuyến các môn năng khiếu thể dục thể thao là giải pháp tình thế để phòng dịch COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh. Dù đây là lần đầu tiên trong lịch sử tuyển sinh của trường, nhưng với sự quyết tâm cao, Hội đồng tuyển sinh đã chuẩn bị mọi biện pháp để kiểm soát, kể cả thanh tra, kiểm tra và hậu kiểm. Tất cả các khâu từ ra đề thi, tổ chức thi, giám sát và chấm thi được đảm bảo như quy trình thi trực tiếp.

Hiện tại để tổ chức cho đợt thi trực tuyến diễn ra từ ngày 09-12/8, công tác chuẩn bị đã được các tiểu ban đảm bảo đầy đủ. Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh nắm bắt được những nội dung, cách thức thi, nhà trường đã xây dựng video hướng dẫn rất chi tiết cho thí sinh, đồng thời thiết lập số điện thoại đường dây nóng để hỗ trợ, giải quyết những thắc mắc của thí sinh. Và cũng để tạo điều kiện cho thí sinh thi đợt 1, Nhà trường vẫn đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi qua hộp thư điện tử (nguyenhaphuong2796@gmail.com) cho đến ngày 07/8/2021.

Hồ sơ gồm dự tuyển

-  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường

- Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng (theo mẫu của Bộ GD&ĐT)

- Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

- Ban sao công chứng học bạ THPT (hoặc tương đương)

- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021

- Bản sao Giấy chứng minh dân dân, hoặc thẻ CCCD; 4 ảnh 3x4 (mới chụp); 2 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.