Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh dự thi năng khiếu TDTT, kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy ngành Giáo dục thể chất

Ngày 13/7/2022, Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội tổ chức họp hội đồng tuyển sinh đại học chính quy năm 2022.

Theo đó, đợt 1 kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy đối với ngành Giáo dục thể chất của Nhà trường sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17/7/2022. Trong đó ngày 15/7/2022 các thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi tại địa điểm Hội trường A của Nhà trường. Ngày 16 đến 17/7/2022 thí sinh sẽ thực hiện thi năng khiếu TDTT gồm các nội dung: Chạy 60m và bật xa tại chỗ. Ngoài ra thí sinh cũng sẽ thực hiện bước kiểm tra thể hình theo quy định.

Để tổ chức kỳ thi, ngoài Hội đồng tuyển sinh, Nhà trường thành lập các ban như: Ban Thư ký tuyển sinh; Tiểu ban cơ sở vật chất; Ban chấm thi năng khiếu; Ban y tế; Ban an ninh; Ban hậu cần.

TS. Phạm Anh Tuấn- Trưởng Khoa Điều kinh- Thể dục hướng dẫn thí sinh ôn thi năng khiếu TDTT miễn phí

Nhấn mạnh nhiệm vụ về công tác tuyển sinh PGS.TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Nhà trường cho biết: Công tác tuyển sinh là khâu quan trọng trong hoạt của Nhà trường. Nhiều năm qua, mỗi kỳ thi Hội đồng tuyển sinh đều tập trung triển khai nghiêm túc, an toàn, khách quan nhưng không quá căng thẳng cho thí sinh, vì thế đã thu hút được đông đảo thí sinh từ khắp mọi miền đất nước về tham dự, trong đó có nhiều thí sinh là vận động viên quốc gia. Kế thừa những điểm đã làm tốt, tiếp tục hoàn thiện điểm còn hạn chế, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, kỳ thi tuyển sinh năm nay sẽ được Nhà trường tiếp tục rà soát những chi tiết nhỏ nhất nhằm đảm bảo tổ chức tốt kỳ thi, đặc biệt liên quan đến việc bảo vệ quyền lợi của thí sinh.

Hiện tại công tác chuẩn bị đã được các Ban triển khai, tất cả đã sẵn sàng cho đợt 1, kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy ngành Giáo dục thể chất.