Sôi nổi hoạt động thi giảng chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), sáng 16/10/2019, tại Nhà thi đấu đa năng, công đoàn Giảng viên 1 tổ chức thao giảng với nội dung “Bài Aerobic quy định 8 người” do ThS. Nguyễn Thị Mai Thoan - giảng viên Khoa Điền kinh - Thể dục thực hiện.

Tới dự có PGS.TS.Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng HCTH cùng lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm và toàn thể giáo viên Khoa Điền kinh - Thể dục.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng, kết hợp với các phương pháp giảng dạy hợp lý, sinh động, sinh viên chuyên sâu Thể dục K50 đã được truyền thụ những kiến thức cơ bản nhất của bài học và đảm bảo được những yêu cầu, tiêu chí của một giờ thao giảng đề ra.

Tại đây, ThS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường khẳng định đây là một tiết thao giảng thành công, có chất lượng và hiệu quả trong giảng dạy môn Thể dục. Thao giảng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời cũng là hoạt động sinh hoạt chuyên môn định kỳ nằm trong kế hoạch hoạt động của Công đoàn và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội bắt đầu thực hiện từ năm học 2019-2020 nhằm tăng cường đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng dạy và học của giảng viên và sinh viên trong Nhà trườngNgoài ra, ThS. Hoàng Anh Dũng cũng gửi bó hoa tới đại diện nữ cán bộ, giảng viên, đại diện nữ sinh viên Nhà trường cùng lời chúc tốt đẹp nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sau tiết thao giảng, Hội đồng chuyên môn đã tiến hành họp đánh giá, chia sẻ, góp ý, rút kinh nghiệm để giảng viên áp dụng vào giảng dạy được tốt hơn.

Từ đầu tháng 10, tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra nhiều tiết thi giảng thi đua lập thành tích của giảng viên các khoa, bộ môn như tiết thi giảng của ThS. Nguyễn Thị Thủy - Giảng viên Bộ môn Nghệ thuật - Đoàn đội vào sáng 14/10, tiết thi giảng của ThS. Nguyễn Thị Liên - Giảng viên Khoa CL-BB-QV-ĐC vào sáng ngày 11/10..., đều được Hội đồng chuyên môn đánh giá cao.

.