Đoàn Thanh niên

Ngày hội HUPES hồng 2021 thu hút nhiều viên chức, người lao động, sinh viên tham gia

Sáng 29/4, tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu thứ nhất năm 2021.
Hằng năm, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phối hợp với Trung tâm Huyết học-Truyền máu trung ương tổ chức các đợt hiến máu lưu động tại Trường, tạo điều kiện để người hiến máu tình nguyện không phải đi xa, bảo đảm giãn cách, tránh tập trung đông người ở một điểm, nhất là trước tình hình dịch bệnh Covid19 đang có diễn biến phức tạp.

Ngày hội thu hút sự tham gia của viên chức,người lao động, sinh viên Nhà trường cùng các đơn vị đang đóng trên địa bàn Trường. Số đơn vị máu thu được có ý nghĩa thể hiện tinh thần nhân văn - nhân đạo cao cả của tập thể Trường sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.