Đoàn Thanh niên

Giành nhiều giải thưởng tại Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô 2024

Ngày 23/3, đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tham gia Ngày hội “Sinh viên 5 tốt” lần thứ V và Ngày hội Sinh viên khỏe Thủ đô tại Trường Đại học Phenikaa.

Đây là hoạt động do Thành đoàn, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp với Đại học Phenikaa tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 5.000 hội viên, sinh viên đến từ 58 cơ sở Đoàn, 41 cơ sở Hội trực thuộc. Sự kiện tạo sân chơi hấp dẫn, tạo môi trường rèn luyện, hỗ trợ cho hội viên, sinh viên Thủ đô trong quá trình phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp, đưa phong trào này ngày càng đi sâu, gắn với đời sống học tập và rèn luyện của thanh niên, sinh viên Thủ đô. Đây cũng là diễn đàn, cơ hội để sinh viên Thủ đô nói chung và các “Sinh viên 5 tốt” các cấp nói riêng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, góp phần nâng cao tính thiết thực, hiệu quả của hoạt động thanh niên, sinh viên.

Hòa chung không khí sôi nổi, Đoàn sinh viên Nhà trường đã thi đấu tích cực tại nội dung sinh viên khoẻ và giành giải Nhất, Nhì, Ba nội dung điền kinh Nam; giải Nhì, Ba nội dung điền kinh Nữ và giải Khuyến khích nội dung kéo co. Ngoài ra, đoàn cũng tham gia nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích trong khuôn khổ Ngày hội như: Ngày hội sinh viên khỏe Thủ đô; giao lưu sinh viên quốc tế, tạo môi trường nâng cao kỹ năng hội nhập; Ngày hội hiến máu chủ đề “Sinh viên Thủ đô tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”; cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh”; Hội thảo “Hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học và đăng bài báo quốc tế”; tổ chức tuyển dụng, tư vấn hoàn thiện hồ sơ, việc làm với sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp với sự tham gia của 18 doanh nghiệp…