Đoàn Thanh niên

Ngày hội hiến máu tình nguyện “HUPES hồng”

Với thông điệp “Hiến máu không chỉ là việc làm thiện nguyện mà còn là một sực chia sẻ nhân bản, giúp chúng ta hiểu và đồng cảm hơn với những nỗi khổ đau của người khác”, sáng ngày 24/10/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội phối hợp cùng Viện Huyết học trung ương tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện “HUPES hồng”.

Ngày hội đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng, thu hút sự tham gia đông đảo tình nguyện viên. Không chỉ dừng lại ở đó, nghĩa cử cao đẹp của viên chức, sĩ quan, người lao động, sinh viên Nhà trường đã lan tỏa rộng rãi tới sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đang tham gia khóa học quốc phòng an ninh tại Trung tâm GDQP&AN của Trường. Chỉ trong sáng ngày 24/10, đã có hơn hơn 500 tình nguyện viên đăng ký hiến máu, và 250 đơn vị máu đã được hiến. Sự kiện này không chỉ góp phần giúp cung cấp máu cho những người cần mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người tham gia, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần tương thân tương ái của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội trong việc đóng góp cho cộng đồng.